Đóng

05/07/2016

Chương trình mầm non Benny

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CỦA BENNY

Với từng độ tuổi, Benny đưa ra những mục tiêu khác nhau cho sự phát triển toàn diện của trẻ phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ trong độ tuổi.

`Chương trình lớp SunShine – Littlestar

(15 đến 36 tháng tuổi)

Trong giai đoạn này trẻ phát triển rất nhanh về sự ham hiểu biết và học hỏi mọi thứ xung quanh. Trẻ luôn muốn tìm cách để tìm hiểu mọi điều tồn tại của sự vật. Trẻ thích bắt chiếc người lớn.

Bắt đầu từ 18 tháng là trẻ thích được tự tay sờ, nắn và ngửi mọi thứ để tự thoả mãn nhu cầu của mình, ổ độ tuổi này trẻ có thể đi vững và biết tên mình tên các bạn, biết được một số bộ phận cơ thể và có một số thao tác tự phục vụ bản thân. Trẻ có thể nói được một hai từ đơn giản để thể hiện nhu cầu của mình.

Sang đến giai đoạn cuối 36 tháng, các bé đã có thể biết làm theo mẫu và làm theo yêu cầu của cô. Trẻ hiểu và trả lời được: cái gì? Như thế nào?. Trẻ đã có thể cùng trò chuyện với các bạn xung quanh và biết sử dụng đồ vật thay thế trong khi chơi.

Nhận thức của trẻ ở độ tuổi này cũng đã hơn trước rất nhiều, trẻ có thể hiểu sâu hơn một sự vật, trẻ có kỹ năng tốt hơn và cũng mong muốn được hoạt động nhiều hơn.

Chương trình lớp Rain Bow
( 36 đến 48 tháng tuổi)

Trong giai đoạn này các kỹ năng của trẻ đã dần hoàn thiện hơn và thể hiện được tố chất của mình.

Trẻ có thể chơi cùng với các bạn đồng lứa một cách hồn nhiên, trẻ chủ động trong hành động của mình và thích chọn bạn để chơi, biết mình thích gi?, cần gì và tự lựa chọn theo sở thích của mình.

Việc tiếp xúc với thiên nhiên và thế giới xung quanh là nhu cầu không thể thiếu được của trẻ, trẻ mong muốn được hoà mình và cùng tham gia các hoạt động tập thể: Múa, hát, dọc thơ, kể chuyện và mong nhân được sự động viên khen ngợi của người lớn.

Ở giai đoạn đầu của lứa tuổi này trẻ có tâm lý khá bướng bỉnh và thường làm ngược với ý của ngươi lớn, đó là do dặc diểm tâm sinh lý của lứa tuổi – “ Khủng hoảng trẻ lên 3”, chính vì thế trong giai đoạn này việc tổ chức các hoạt động kích thích và cuốn hút trẻ là yếu tố vô cùng quan trọng.


Chuyên Mục Khác Related