Đóng

Chuyên Mục Khác

05/07/2016

Đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Benny mang đến một không gian an toàn rộng mở và vô cùng ấm cúng, thân thiện với trẻ nhỏ tại các cơ sở của Benny với:  

Một khoảng không gian ngoài trời với  đồ chơi cát nước và các mô hình đồ chơi vận động phong phú , với những đồ chơi nhập khẩu trong nhà với nhiều loại đồ chơi mang lại cho trẻ nhỏ những giây phút vận động và phát triển thể chất phù hợp và thoải mái nhất và trẻ vận động được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

 

benben-t1-03-pa2

 

Hình ảnh minh họa trong nhà

 

Để trẻ không bị gò bó trong một phòng học,và trẻ được hoạt động  hiệu quả trong các phòng học chia đúng chức năng. Do đó Benny thiết kế  phòng học theo phòng chức năng theo chức năng của từng môn học – Tiếng Việt, Tiếng Anh, các Khu vui chơi chung, các khu Phát triển thể chất, Khoa học và Nghệ thuật, Thư viện, Phòng Âm nhạc và Múa…tạo điều kiện cho trẻ luân chuyển giữa các phòng trong một ngày và có thể giao lưu với nhau vào các giờ chơi. Trong các phòng học đều có các góc học mở cho trẻ hoạt động cá nhân sau những giờ hoạt động tập trung.

received_1210489155636388

Hình ảnh minh họa các phòng chức năng

Đặc biệt, Thư viện của Benny đều có rất nhiều loại sách phong phú  để trẻ học tập và phát triển tư duy. Kèm theo nhiều sách TA để các con có cơ hội đọc sách bằng ngôn ngữ thứ 2.

received_1210489055636398

Hình ảnh phòng đọc sách

Phòng ăn riêng biệt rộng rãi, thoáng mát, là không gian mở cho các em sinh hoạt chung được thiết kế  rộng rãi để các con trải nghiệm.

Nhà bếp được thiết kế theo dây truyền bếp 1 chiều, Benny có sự  liên kết với trung tâm rửa bát sạch, vì vậy bát đĩa của trẻ luôn được đảm bảo. Đồ ăn được sử dụng từ nguồn cung cấp bên siêu thị UMART, các đồ ăn được giữ lưu nghiệm thức ăn trong vòng 24h.

Chăm sóc sức khỏe luôn được Benny chú trọng, nhà trường có phòng ý tế riêng biệt để sơ cấp cứu khi cần thiết, tất cả các đội ngũ giáo viên đầu được tập huấn hằng năm. Benny liên kết với bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc để khám chữa bệnh cho trẻ trong trường hợp cần thiết.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

      Benny chú trọng việc phát triển các kỹ năng và năng khiếu, tính tự lập, phát triển tư duy sáng tạo,ngôn ngữ giao tiếp giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Chương trình giáo dục được thông qua các chủ đề lớn khác nhau để trẻ có cơ hội khám phá về thế giới xung quanh mình.Nhà trường chú trọng sự phát triển của từng cá nhân nên áp dụng phương pháp học qua chơi, với mong muốn tất cả những kiến thức trẻ tiếp nhận được đều qua cách chơi để trẻ hiểu vấn đề và yêu thích môn học.

    Benny quan tâm tới việc phát triển vận động đẻ trẻ có thể linh hoạt và dần thông qua đó trẻ hình thành kỹ năng làm việc nhóm cùng nhau.

Hoạt động cooking và tham quan dã ngoại cùng các ngày lễ lớn là việc trải nghiệm các kỹ năng của một trẻ tại Benny. Chính điều ấy giúp đứa trẻ tự tin và qua đó giáo viên biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng trẻ.

Học tiếng anh tại Benny được tiến hành thường xuyên để trẻ có cơ hội tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất.

Benny có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính qui, yêu nghề có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao.Giáo viên thường xuyên  được bồi dưỡng và nâng cao kiến thức chuyên môn và đặc biệt được hướng tới TÂM THIỆN, hết lòng vì đứa trẻ.

 

HÌNH THỨC LIÊN HỆ GIỮA GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG.

Thông tin để trao đổi giữa Phụ huynh và nhà trường là việc Benny  rất chú trọng. Vì vậy, ngoài việc gia đình xem camera trực tuyến, Benny  có hình thức thư điện tử và gửi về hàng ngày cho Phụ Huynh để ba mẹ có thể nắm bắt được sinh hoạt một ngày tại trừng của con một cách chi tiết và cụ thể nhất. Mọi chương trình học và ăn uống sinh hoạt của trẻ đều được trong nhật ký hàng ngày.

 

 

Chuyên Mục Khác Related