Đóng

18/07/2016

GrapeSEED – Học Tiếng Anh dễ như Tiếng Việt

>>> Chương trình tiếng Anh GrapeSEED dành cho trẻ em do công ty Grapcity – Nhật Bản cung cấp.

>>> GrapeSEED là sự kết hợp của hơn 45 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh tại trường Meysen Nhật Bản và những nghiên cứu về sự phát triển ngôn ngữ sớm của trẻ nhỏ cộng với việc áp dụng công nghệ hiện đại.

Chương trình được đưa ra ngoài thế giới từ năm 2009. Cho đến thời điểm hiện tại GrapeSEED đã và đang được dạy thành công ở 17 quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Ấn độ… và GrapeSEED đã có mặt ở Việt nam.

Sau một thời gian tìm hiểu, tháng 10 – 2013, trường mầm non BenBen Tây Hồ đã chính thức hợp tác với công ty Grapecity và triển khai chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại trường.

 

Qua thời gian tìm hiểu cũng như quan sát khi triển khai chương trình, nhà trường thực sự ấn tượng về tài liệu cho cả học sinh và giáo viên cũng như thấy được sự hiệu quả từ chương trình.

Những điểm mạnh và sự khác biệt với các chương trình khác mà nhà trường nhận thấy từ GrapeSEED:

– Cách tiếp cận của GrapeSEED giống như cách các cháu học tiếng Việt trước đây. Nên các cháu lĩnh hội một cách tự nhiên, không áp lực và rất tự tin khi nói.

– Môi trường học 100% tiếng Anh, không thực hiện dịch. Học sinh sẽ nghĩ bằng tiếng Anh trước khi nói.

– Chương trình được chủ động thiết kế với nội dung tiếng Anh tập trung vào các diễn đạt ngôn ngữ thường xuyên được sử dụng nhất và có sự kết nối chặt chẽ giữa các Unit với nhau.

– Hỉnh ảnh và nội dung bắt mắt và rất cuốn hút trẻ.

​- Phương pháp dạy được nghiên cứu và thực hiện đi kèm với chương trình. Giáo viên đứng lớp sẽ được đào tạo về phương pháp dạy từ các chuyên gia GrapeSEED.

Chúng mình hãy cùng xem một lớp học GrapeSEED thực tế như thế nào nhé!

Tiếng anh GrapeSEED Related